Home / News / Hội thảo tư vấn chất lượng chương trình thuộc dự án ASEAN-QA

Hội thảo tư vấn chất lượng chương trình thuộc dự án ASEAN-QA

Nhằm phát triển Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) theo hướng nghiên cứu và quốc tế hóa chương trình đào tạo, từ ngày 21 đến 23.7.2014, UEH tổ chức Hội thảo tư vấn chất lượng chương trình đào tạo. Đây là chương trình thuộc Dự án ASEAN-QA mở rộng. Chương trình tập trung 3 chủ đề chính: Quy trình phát triển chương trình đào tạo; Cải tiến phương pháp đánh giá môn học và chương trình đào tạo dựa trên kỹ năng và thực nghiệm; Phát triển chương trình đào tạo tiên tiến tích hợp chuẩn đầu ra. Hội thảo đã thu hút đông đảo các trưởng khoa, phòng ban đào tạo và CBVC toàn trường.

Năm 2013 vừa qua, khoa Ngân hàng, thuộc UEH, đã đạt chứng nhận về kiểm định chất lượng chương trình đào tạo theo chuẩn mạng lưới các trường Đại học ASEAN (AUN).

UEH đón tiếp các chuyên gia QAct Châu Âu và Khu vực

Đoàn chuyên gia QAct: từ trái qua (TS. Frank Niedermeier, GS.TS Shahrir Abdullah và TS. Oliver Vettori)

GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Hiệu trưởng UEH gắn tặng logo UEH và chụp hình lưu niệm với đoàn chuyên gia

Toàn cảnh hội thảo